กระเพรา

ผัวสุดทน จูงเมียไปคืนแม่ หลังไม่ทำงานบ้าน เอาแต่ช้อปปิ้ง สุดท้ายทัวร์ลงเฉย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับความสนใจและมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า โลกออนไลน์ของอินโดนีเซียได้มีการแชร์คลิปไวรัล เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่สามีคนหนึ่งกำลังพาภรรยากลับไปส่งที่บ้านแม่ของเธอ เนื่องจากสุดทนพฤติกรรมที่ต้องเจอ เพราะเธอไม่ทำงานบ้าน วันๆ เอาแต่ช้อปปิ้ง สุดท้ายชาวเน็ตกลับไม่เห็นด้วย งานนี้สามีโดนทัวร์ลงสนั่น

โดยรายงานระบุว่า คลิปดังกล่าวสามีเป็นคนถ่ายคลิป ขณะพาตัวภรรยาไปส่งที่หน้าบ้านของแม่ยาย ก่อนจะเรียกให้แม่ของฝ่ายหญิงออกมาพูดคุยและรับลูกสาวกลับไปดูแลแทน โดยเขาให้เหตุผลว่า เธอทำกับข้าวไม่เป็น ซักผ้าก็ไม่ได้ เธอเก่งอย่างเดียวก็คือช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมกับบอกอีกว่า เขาเสียใจจริงๆ ที่แต่งงานกับเธอ เพราะเขาต้องจ่ายเงินไปมากมายในการจัดงานแต่ง แต่สิ่งที่ได้คืนมาก็คือ เธอทำเป็นแค่สั่งช้อปปิ้งออนไลน์ เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการแต่งงานครั้งนี้มันมีประโยชน์ตรงไหน เขาให้ไปทุกอย่างแล้ว แต่ไม่เคยได้อะไรตอบแทนมาเลย ดังนั้นจึงอยากคืนเธอกลับสู่ครอบครัว


นอกจากนี้ เขายังตำหนิแม่ของภรรยาด้วยว่า ทำไมถึงไม่สอนลูกสาวว่าการเป็นภรรยาที่ดีควรทำยังไง งานนี้ทำแม่ฝ่ายหญิงถึงกับปรี๊ดแตก พร้อมสวนกลับว่า เขาไม่ควรทำเหมือนกับลูกสาวฉันเป็นคนรับใช้ ซึ่งแม่ฝ่ายหญิงก็ไม่พอใจที่ลูกเขยทำพฤติกรรมแบบนี้ ทั้งที่ก่อนนี้ตอนพวกเธอคบกันก็ราบรื่นกันดี ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมตอนนี้ถึงเปลี่ยนไปทุกอย่าง โดยเฉพาะการที่เขาทำกับลูกสาวเหมือนคนรับใช้


ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์และวิพากษ์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่กลับตำหนิฝ่ายชายว่า เขาไม่ควรทำกับฝ่ายหญิงแบบนี้ เพราะภรรยาไม่ใช่คนรับใช้ ในขณะเดียวกันบางส่วนก็มองว่า ในฐานะสามีภรรยาก็ควรมีหน้าที่และความรับผิดชอบในการทำงานบ้านทั้งคู่ ไม่ใช่แค่เพียงแค่ใครคนใดคนหนึ่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *