การกำจัด

หมอช้าง เตือนแรง 3 ราศี เดือนสุดท้ายของปี ทิ้งทวนต้องระวัง ถูกหลอก เสียทรัพย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักพยากรณ์ชื่อดัง สำหรับ “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ที่ล่าสุดได้ออกมาทำนายดวงชะตาเดือนธันวาคม 2566 ในรายการแฉล่าสุด โดยได้เตือนชาว 3 ราศี ช่วงทิ้งทวนเดือนสุดท้ายของปี อย่าประมาทเด็ดขาด อาจถูกหลอก ถูกโกง เสียทรัพย์


โดย หมอช้าง เผยในรายการว่า เรามักประมาทเดือนสุดท้าย ช่วงทิ้งทวนของปีต้องระวัง เหมือนรอยต่อดวง พวกชงเก่าๆ อยู่ อย่าเพิ่งลืมตัว พวกระกา เจ้าภาพปีนี้ ระกา ชวด มะเมีย เถาะ อย่าประมาท ทำบุญไหว้พระที่สบายใจ เพื่อลดความแรงดวงดาวส่งท้าย ซึ่ง 3 ราศีดังกล่าว ประกอบด้วย


– ราศีสิงห์ เตือนเสียทรัพย์ ถูกขโมยของ ถูกหลอกถูกโกง เดือนธันวาคม เตือนเยอะหน่อย แต่ข้อดี รายได้ก็ยังดี ช่องทางหาเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง มีดวงดาวส่งเสริม มีโปรเจ็กต์ใหม่หลายอย่างเดือนธันวาคม ความรักก็ดี


– ราศีธนู เหมือนได้มาแล้วเสียไป กึ่งทุกขลาภ ต้องระวัง เรื่องงาน อาจหงุดหงิดใจร้อน เปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่ดาวเปลี่ยนมกราคม จะส่งผลดี ความรักอันตราย ช่วงอ่อนไหว เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะมีปัญหาตามมา


– ราศีกุมภ์ มีเรื่องเสียเงิน ความแรงพระราหูเพิ่งมา ส่งผลราศีกุมภ์โดยตรง มีเรื่องเสียเงินก้อนโตเกิดขึ้น ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เรื่องงานลงตัว ธันวานี้มีข่าวดีเข้ามาหลายอย่าง ความรัก คู่ครองจะให้โชค ความรักส่งเสริม มีความรักเซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัว

ชมคลิป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *