กระเพรา

คดีต้องยุติ “เจ้าบ่าว 5 ศพ” น้องฝ่ายหญิงเศร้า สูญเสียยกครัว

คดีต้องยุติ “เจ้าบ่าว 5 ศพ” น้องฝ่ายหญิงเศร้า สูญเสียยกครัว : ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณี “เจ้าบ่าว 5 ศพ” รัวยิงเจ้าสาวและญาติๆ ฝ่ายหญิง จนมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 5 ราย (รวมผู้ก่อเหตุ) ซึ่งมาทราบภายหลังว่า ผู้ก่อเหตุมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย ดีกรีเหรียญเงินซีเกมส์


พร้อมกันนี้ในวันเกิดเหตุ มีแขกหลายคนสังเกตเห็นว่า หน้าตาเจ้าบ่าวไม่สดใสเลย กระทั่งหลังจบพิธี มีการดื่มกินฉลองมงคลสมรสอยู่นั้น จู่ๆ เจ้าบ่าวก็ลุกไปหยิบปืนมาก่อเหตุ ทั้งนี้ตำรวจคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวงและน้อยใจเนื่องจากตนเองเป็นผู้พิการ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
– เจ้าบ่าวดีกรีนักกีฬาทีมชาติ คว้าปืนรัวยิงเจ้าสาว – ญาติ เสียชีวิตรวม 5 ราย
– ปมเหตุ เจ้าบ่าว 5 ศพ รัวยิงเจ้าสาว – ญาติ เปิดรายชื่อ คนที่มาช่วยงานโดนลูกหลง


เกี่ยวกับเรื่องนี้น้องชายคนเล็กของเจ้าสาว ที่เป็นผู้มาติดต่อขอรับศพ เล่าว่าครอบครัวตนมีกัน 4 พี่น้อง พ่อได้เสียชีวิตไปแล้ว เหลือแค่แม่ แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้แม่กับพี่สาว 2 คนเสียชีวิต ตอนนี้จึงเหลือเพียง พี่สาวคนที่ 3 และตนซึ่งเป็นน้องชายคนสุดท้อง ที่รอดชีวิตจากเหตุดังกล่าว

น้องชายเจ้าสาวเปิดใจอีกว่า จากนี้จะนำร่างของทั้ง 3 คน ไปบำเพ็ญกุศลที่วัด กม.79 หรือวัดหลวราชบำรุง ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา มีรถของเจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก31 คอยให้บริการส่งศพให้

สำหรับ นายจาตุรงค์ เจ้าบ่าวนั้น ทราบว่าเป็นนักกีฬาว่ายน้ำคนพิการ ซึ่งเคยเป็นตัวแทนนักกีฬาทีมชาติ กำลังจะเข้าแข่งขันที่ประเทศจีน และมีความชื่นชอบในอาวุธปืน โดยอาวุธสังหารเพิ่งซื้อมาประมาณ 6 เดือน ญาติๆ คิดว่านายจาตุรงค์นำปืนกระบอกนี้ไปขายแล้ว ไม่คิดว่าจะนำมาใช้ก่อเหตุ

ทางบ้านที่เกิดเหตุนั้น ขณะนี้ญาติๆ และเพื่อนได้เข้ามาช่วยกันเก็บข้าวของ เตรียมรอรับศพไปที่วัด นอกจากนี้ยังมียังมีหน่วยงาน พม. นักจิตวิทยา ฝ่ายปกครองของอำเภอวังน้ำเขียว นำเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่มาแนะนำช่วยเหลือในเบื้องต้น

อย่างไรก็ตาม ในส่วนความคืบหน้าของคดี ตำรวจกำลังไล่สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องอยู่ เมื่อสอบสวนเสร็จสิ้นแล้วจึงจะดำเนินการขั้นตอนต่อไป อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคดีนี้ผู้ก่อเหตุเสียชีวิตแล้ว พนักงานสอบสวนก็จะทำคดีสั่งไม่ฟ้อง ถือว่าคดียุติ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *