กระเป๋าตัง

ชีวิตล่าสุด ‘นิก เดอะสตาร์’ หลังหายหน้าจากวงการ หลงระเริงในชื่อเสียงจนชีวิตติดลบ

หายหน้าหายตาไปนาน ไร้ผลงานผ่านหน้าจอทีวีให้ได้ติดตามกันเหมือนเมื่อก่อน สำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม นิก รณวีร์ หรือ นิก เดอะสตาร์ หรือที่ทุกคนจะจำเขาได้ในบท “หมวดหมู” ซิทคอมดังผู้กองเจ้าเสน่ห์

ล่าสุดได้เจอ นิก เดอะสตาร์ ก็ไม่พลาดอัปเดตถามเรื่องราวชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง หลังมีภาพที่เจ้าตัวไปร้องเพลงตามร้านอาหาร นิก เล่าให้ฟังว่าตั้งแต่ช่วงโควิดงานหายไปหมดเลยจวบจนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังไม่กลับมาเหมือนเดิม ทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตเรียบง่ายกินอยู่อย่างประหยัด

นิกยอมรับว่าเมื่อก่อนวางแผนในชีวิตผิดพลาด หลงระเริงในชื่อเสียงตัวเอง เงินที่ได้มาตอนนั้นก็ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย เลี้ยงเพื่อน เปย์หญิง มั่นใจความสามารถที่เรามีอยู่คิดว่ามันจะคงอยู่ไปตลอด สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่เราคิดไว้มันเลยกลายเป็นแบบนี้
นิกบอกว่า 5 ปีที่ผ่านมาการงาน การเงินเริ่มสะดุดไม่เหมือนตอนที่เรามีชื่อเสียง มีนามสกุลเดอะสตาร์ รวมถึงซิทคอมดังผู้กองเจ้าเสน่ห์จบลงรายได้หลักตรงนี้ก็หายไปด้วย ยอมรับว่าช่วงนั้นเครียดมาก โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพที่ย่ำแย่ลงเพราะการใช้ชีวิตที่ประมาท จนตอนนี้ป่วยโรคเก๊า และความดัน ทำให้เวลาทำงานบ้างครั้งก็กระทบไปด้วย เมื่อก่อนยอมรับว่าโทษโชคชะตา โทษทุกอย่างรอบข้าง แต่พอมานั่งคิดดีๆ ก็ต้องโทษตัวเอง เกิดจากสิ่งที่เราไม่วางแผน
ไม่ไปร้องตามงานอีเว้นต์เหมือนศิลปินคนอื่นๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *