กระเพรา

ญาติเหยื่อ วิวาห์เลือด นิมนต์พระเชิญวิญญาณ 5ศพ เจ้าบ่าวนักกีฬาพิการทีมชาติ กราดยิง

ญาติเหยื่อ วิวาห์เลือด นิมนต์พระเชิญวิญญาณ 5ศพ เจ้าบ่าวนักกีฬาพิการทีมชาติ กราดยิง เพื่อนบ้านต่างเสียใจ เผยสาเหตุ คาดเกิดจากปมหึงหวง
วันที่ 26 พ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีเมื่อคืนวานนี้ นายจาตุรงค์ อดีตนักกีฬาพาราลิมปิกว่ายน้ำและยิงปืนทีมชาติไทย เจ้าบ่าว ก่อเหตุใช้ปืนยิงน.ส.กาญจณา เจ้าสาว และแม่เจ้าสาว น้องเจ้าสาว ญาติ และเพื่อนบ้านที่มาช่วยงานแต่ง ก่อนจะใช้อาวุธปืนที่ก่อเหตุยิงตัวเองตายตาม มีผู้เสียชีวิต 5 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เหตุเกิดที่บ้านพัก หมู่ที่ 1 บ้านศาลเจ้าพ่อชุมชนป่าขนุนข้างตลาดสดศาลเจ้าพ่อ ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานแต่ง


ล่าสุดเวลาประมาณ 11.00 น.วันนี้ ญาติได้นิมนต์พระจากวัดอุบลรัตนวรารามหรือวัดแสนสุข มาประกอบพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณของผู้เสียชิวิต โดยญาติได้จุดธูปและนำสิ่งของส่วนตัวของผู้ตายมาไว้ตรงจุดที่เสียชีวิต ก่อนบอกกล่าวเชิญดวงวิญญาณ และเตรียมนำของใช้ทั้งหมดไปที่วัดหลวงราชบำรุง กม.79 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว หลังจากรับศพออกมาจาก รพ.วังน้ำเขียว แล้ว


นางสายบัว อายุ 70 ปี เพื่อนบ้านที่มีบ้านอยู่ติดกัน เล่าว่า คืนวันเกิดเหตุ ตนกลับจากงานแต่ง แล้วนอนอยู่ที่บ้านพัก พอถึงช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ประมาณ 6 นัด หลังจากนั้นก็เงียบไป ตอนแรกตนคิดว่าเป็นเสียงประทัด พอมาทราบข่าวในตอนเช้าว่า เกิดเหตุยิงกันขึ้น ทำให้ตนรู้สึกเสียใจอย่างมาก เพราะบ้านของเจ้าสาว อยู่ติดกับบ้านตนและเพื่อนบ้านมานาน และตนกับแม่เจ้าสาวก็สนิทสนมกันดี


ส่วนสาเหตุที่ฝ่ายเจ้าบ่าวใช้ปืนยิงเจ้าสาวนั้น ตนไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร เพราะเพิ่งเคยเห็นหน้าเจ้าบ่าวเป็นครั้งแรกภายในงานแต่ง ซึ่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวนานๆ ครั้งจะกลับมาที่บ้านส่วนตัวตนเชื่อว่า น่าจะมาจากการหึงหวงเพราะเจ้าสาวเป็นคนหน้าตาดี ถึงแม้อายุจะมากกว่าเจ้าบ่าวหลายปีและมีลูกติดก็ตาม

VDO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *