กระเป๋าตัง

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม! เจ้าของร้านดังเปิดใจ เลี้ยงโต๊ะจีนขอบคุณไรเดอร์

ปิดใจเจ้าของร้านอาหารดัง เลี้ยงโต๊ะจีนไรเดอร์ ทำชาวเน็ตแห่ชื่นชม เผย ขอบคุณช่วยเป็นแขนเป็นขาให้ร้าน อยู่กันแบบครอบครัวเป็นพี่น้อง เหนื่อยกันมาทั้งปี
จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก คลังนาปลาข้าว โพสต์ข้อความ ” ฉลองครบรอบ 4 ปี #คลังนาปลาข้าวเลี้ยงขอบคุณพี่ๆ ไรเดอร์ LINE MAN#เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน เดี๋ยวรอจับของขวัญปีใหม่นะครับ ” คลิปวีดีโอที่มีกลุ่มไรเดอร์กว่า 50คนกำลังนั่งทานอาหารกันเป็นกลุ่มโดยเป็นโต๊ะจีนจำนวนหลายโต๊ะ จนชาวเน็ตแห่แชร์และชื่นชมเรื่องราวดีๆของร้านอาหารที่จัดโต๊ะจีนเลี้ยงไรเดอร์แบบนี้


โดยเรื่องนี้ เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 24 พ.ย.2566 ที่ร้านคลังนาปลาข้าว ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี นายปรัชญา ประหยัด อายุ 38 ปี หรือ เชฟแม็กกี้ เจ้าของร้าน บอกว่า ตนเป็นเจ้าของร้านซึ่งเปิดมานานกว่า 4 ปี และเป็นวันครบรอบ 4 ปีของร้าน ตนจึงทำบุญร้านเลี้ยงเพลพระเลี้ยง และตนคิดว่าอีก 1 อาชีพที่ขาดไม่ได้ คือ ไรเดอร์ ที่อยู่เป็นแขนเป็นขาให้ร้านคลังนาปลาข้าวมาตลอด4ปี


ถ้าไม่มีไรเดอร์ก็ไม่มีร้านคลังนาปลาข้าวในวันนี้ เพราะยอดขายแต่ละวันนั้นจะมาจากออเดอร์ของจากทางไรเดอร์ก็มากมาย จึงคิดว่าไรเดอร์ก็สำคัญมากกับทางร้านจึงจัดเลี้ยงอาหาร และอาหารที่คัดสรรเป็นอาหารอย่างดีแขกวีไอพีทานแบบไหน ลูกน้อง และไรเดอร์ ต้องได้ทานแบบนั้น

ผมจะไม่แยกต้องเท่าเทียมกันจึงเอาเรื่องราวมาโพสต์ลงในเพจของร้านมีชาวเน็ตต่างเข้ามาชมและแชร์ไปจำนวนมาก ก็ตกใจว่ายอดแชร์และคำขอบคุณแทนไรเดอร์มาอย่างมากมายและบางคนที่เป็นเจ้าของร้านก็อยากไปทำบ้าง ผมดีใจที่เป็นตัวอย่างในการขอบคุณไรเดอร์ ขอขอบคุณไรเดอร์ที่อยู่ช่วยเหลือกันมาตลอดเป็นแขนเป็นขาให้ร้านคลังนาปลาข้าวมาตลอด 4 ปี

ด้านนายสมพงษ์ ลีนาบัว อายุ 51 ปี ไรเดอร์ที่มารับออเดอร์ เล่าว่าเมื่อวานตอนกินเลี้ยงมีไรเดอร์กว่า 50 คนที่นั่งทานอาหารและตนก็ได้มาทานด้วยดีใจที่ร้านอาหารจัดเลี้ยงไรเดอร์แบบเรา ตั้งแต่ทำไรเดอร์มาไม่เคยเห็นร้านไหนทำแบบนี้เลยห็นแบบนี้ก็ดีใจ นอกจากนี้เวลามารับออเดอร์ทุกบิลจะมีคูปอง 10 บาททุกบิลซึ่งคูปองนี้ไรเดอร์เก็บสะสมไว้มาทานอาหารได้
อยากขอบคุณเจ้าของร้านที่เลี้ยงอาหารให้ไรเดอร์ทุกคนและอาหารก็มีแต่อาหารดีๆเป็นโต๊ะจีนอย่างดี นอกจากจะเลี้ยงอาหารแล้วทางร้านก็ใจดีให้น้ำกินฟรีทุกครั้งที่มารับออเดอร์ระหว่างรออาหาร ได้ทานน้ำเย็นนั่งรอมีพัดลมเย็นๆดูแลไรเดอร์อย่างดีมาโดยตลอดอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *