กระเป๋าตัง

ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ เน็ค นฤพล นักร้องดัง หลังโพสต์ภาพ น้องประสบอุบัติเหตุ


ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ เน็ค นฤพล นักร้องดัง หลังโพสต์ภาพ น้องประสบอุบัติเหตุ

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ เมื่อ “เน็ค นฤพล” นักร้องเเละนักแสดงดัง นั้นได้โพสต์ภาพรถของน้องชาย ที่ประสบอุบัติเหตุเละพังยับ
เรียกได้ว่าหลายคนคงคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี สำหรับ “เน็ค นฤพล” นักร้องลูกทุ่งอีสาน จากค่ายแกรมมี่ โกลด์ มีผลงานเพลงมากมาย อีกทั้งเขานั้นก็นยังเป็นตัวละครใหม่ใน ไทบ้านเดอะซีรีส์ โดยรับบทเป็น “เจิด” หนังดัง “สัปเหร่อ” ที่ทำรายได้ทะลุ 700 ล้านบาทนั่นเอง


เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ เมื่อ “เน็ค นฤพล” นักร้องเเละนักแสดงดัง นั้นได้โพสต์ภาพรถของน้องชาย ที่ประสบอุบัติเหตุเละพังยับ โดย “เน็ค นฤพล” นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ถึงน้องชายของพี่ TU NU ..มันบ่มีไผอยากให้เกิดดอกหล่า ท้อได้ครับ แต่อย่าถอยเด้อ ชีวิตเฮามันต้องเดินหน้าต่อไป พ่อแม่เฮาบ่เคยสอนให้ยอมแพ้กับอีหยังง่าย ๆ อยู่แล้ว ยิ้มสู้ครับโผมมม


..สำหรับคนเป็นพี่ แค่น้องชายอ้ายปลอดภัย บ่เป็นหยัง มันคือที่สุดของอ้ายแล้ว จุ๊ฟ ๆ ฮักแพงครับ เดี๋ยวอ้ายกะรวย สิซื้อให้ใหม่จัก 18 คันพู๊นล่ะ เอาไว้ไปรับสาว ๆ คริคริ ฮึบบบบบ


..โพสต์นี้แค่อยากบอกน้องชายของพี่ว่าพี่สบายมาก และพี่ก็รักน้องชายของพี่มากๆๆๆๆๆ เดี๋ยวว่างสิกลับบ้านไปหาเด้อค๊าาาบ สิพาไปเบิ่งรถใหม่จุ๊ฟๆๆ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *