กระเป๋าตัง

หมอช้าง เปิดดวง 5ราศี ปี67 มีข่าวดี การเงินสุกสว่าง เผยช่วงเวลานาทีทอง

หมอช้าง เปิดดวง 5ราศี ปี67 มีข่าวดี การเงินสุกสว่าง เผยช่วงเวลานาทีทอง


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดชะตา 5 ราศี ปี 2567 มีข่าวดี การเงินสุกสว่างมีพลัง อยู่ในจุดมั่นคงเหมือนไม่เคยมีมาก่อน เผย ช่วงเวลานาทีทอง มีเงินทองกองตรงหน้า

ช่วงนี้ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทาง ที่ต้องระมัดระวัง


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวงชะตา 5 ราศี ปี 2567 มีข่าวดี เป็นช่วงเวลานาทีทอง ดวงดี ราหูย้ายออกแล้ว เป็นปีที่มีเงินทองกองอยู่ตรงหน้า ประกอบด้วย ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีตุล ราศีพิจิก และ ราศีกุมภ์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

ราศีเมษ ปี 2567 ข่าวดี วันที่ 25 มกราคม-24 มีนาคม เป็นช่วงเวลานาทีทอง ดาวพฤหัสโคจรปกติส่งผลแสงสว่างที่ดีกับราศีเมษ เรื่องงานก้าวหน้าสำเร็จ ส่วนโชคทางการศึกษาก็ส่งผลดีมาก ราศีเมษไม่ใช่ดีช่วง 2-3 เดือนเท่านั้น หลังจากนั้นก็ยังเป็นราศีที่ดวงดี แต่จังหวะดีนาทีทองที่จะตัดสินช่วง 2-3 เดือนตามที่บอก ทำอะไรต้องตัดสินใจเร็วอย่างมีข้อมูล สำเร็จแน่

การเงิน ข่าวดีดวงดาวการเงินสุกสว่างมีพลัง ดาวการเงินอยู่ในจุดมั่นคงเหมือนไม่เคยมีมาก่อน ดวงดาวโคจรสวยงามมากแทบจะตลอดทั้งปี หลังเมษาไปแล้วมีโอกาส ได้เงินก้อนโต ได้โชคก้อนใหญ่ หรือมีรายได้พิเศษจากทางไกลเข้ามา ราศีเมษการเงินมั่นคง มั่งคั่งแบบจัดเต็ม
ความรัก มีความสุขมากขึ้น

สุขภาพ ถ้าเจ็บป่วยมีโอกาสไปหาหมอ รักษา สิ่งดี ๆ รออยู่ แต่อย่าประมาท

ราศีพฤษภ ข่าวดี ปี 2567 เป็นปีของคุณเลย เหตุการณ์แบบนี้ 12 ปีมีครั้งเดียว ข่าวดีแรก ดาวมฤตยูโคจรไปทิศทางดีขึ้น ตั้งแต่ 22 มกราคม-25 กันยายน เป็นช่วงวิวัฒนาการปรับเปลี่ยนชีวิต ไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องจิตใจ มีกำลังใจมาก

และช่วงหลังเมษาไปแล้วเป็นข่าวดีที่รออยู่ เรื่องงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงมาก ปรับเปลี่ยนโยกย้ายแล้วดีขึ้น ภาระหน้าที่งานมากขึ้นจะก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายที่เคยมีปัญหา อาจจะมีคนใหม่เข้ามา ปรับรูปแบบทำงานใหม่ ทำให้สำเร็จราบรื่น การเรียนมีข่าวดี

การเงิน กุมภาพันธ์-มีนาคม จังหวะดีนาทีทอง ดาวการเงินแข็งแรง ติดอันดับมีดวงเสี่ยงโชคมากที่สุดในปี 2567

ความรัก มาไวไปไวแล้วก็มาอีก เป็นปีที่ดีของคนจะเริ่มต้น หรือ คนมีคู่

สุขภาพ ฝากเรื่องน้ำหนักตัวจะเพิ่ม หมั่นดูแล ออกกำลังกาย


ราศีตุล ราศีดวงดี ราหูย้ายออกแล้ว นาทีทองราศีตุลคือช่วงต้นปี มกรา-กุมภา-มีนา ช่วง 3 เดือน ให้รีบลงมือทำ โดยเฉพาะเรื่องของงาน จะมีความชัดเจน ก้าวหน้า โอกาสดี ได้หุ้นส่วนใหม่ ลูกค้าใหม่ ผู้ใหญ่เมตตา อย่ามัวรอ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ

หลังจาก มีนาคม-เมษายน-พฤษภาคม ไปแล้ว อาจเป็นช่วงปรับเปลี่ยนอะไรหลายอย่าง ดวงเน้นงานเกี่ยวข้องทางไกล ต่างประเทศ จะดียาวตลอดทั้งประเทศ ปีใหม่นี้มีอุปสรรค ปัญหาหลายอย่างรออยู่ ดวงเป็นราศีที่เอาชนะได้แน่

การเงิน มาเร็ว หมดเร็ว ต้องมีสติ วางแผน ช่องทางหาเงินจากงานประเภทนายหน้า ตัวแทน คอมมิชชั่น ส่วนแบ่ง จะได้ส่งผลดี

ความรัก ราหู เงา ออกไปแล้ว ปี 67 จะเป็นปีของความสดใส ปีแห่งการสมหวังเรื่องความรัก คนคบดูใจ มีโอกาสหมั้นหมาย แต่งงาน ขอช่วงต้นปีดวงดาวส่งผลบวก คนโสดเจอตัวจริง

สุขภาพ เตือนดูแลญาติผู้ใหญ่ คนใกล้ชิดเป็นพิเศษ ส่วนราศีตุลเอง ไม่น่าห่วง ปีนี้มีจิตใจที่มีพลังมั่นคง ต่อสู้ปัญหาได้ไม่ยาก

ราศีพิจิก มีข่าวดีรอหลายเรื่อง เป็นปีที่มีเงินทองกองอยู่ตรงหน้า ปี 67 โอกาสการทำงานช่องทางใหม่เข้ามา ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือดี จะทำอะไรให้เร็ว ดวงดาวเคลื่อนไหวเร็วผิดปกติ สิ่งที่ลงทุนจะเป็นรูปเป็นร่างประมาณเดือนเมษา เป็นช่วงที่ดีมากของราศีตุล กระทั่งโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ ๆ หุ้นส่วน สังคมใหม่

การเงิน เด่นที่สุด เงินทองมากองตรงหน้า ค้าขายมีกำไร มีโอกาสได้เงินก้อน ปัญหาหนี้สินที่ผ่านมา ปี67 จะเป็นปีปลดหนี้ มีโชคลาภให้ลุ้นอยู่บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ช่วงต้นปี แต่รายได้หลัก มาจากน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก

ความรัก โดดเด่น ไม่แพ้กัน มีโอกาสสละโสด ความรักลงตัว หลังเดือนเมษา คนโสดคนที่ใช่ คนเป็นผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษจะเข้ามา คนมีคู่หมั้นหมายแต่งงานได้

สุขภาพ ใครเจ็บป่วยจะดีขึ้น เตือนน้ำหนักตัวเพิ่ม ควบคุมให้ดี

ราศีกุมภ์ มีข่าวดีหลายอย่าง ปี67 การงานพลิกฟื้นก้าวหน้า มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ อาจได้หุ้นส่วนใหม่ ออกสินค้าใหม่ ขายแล้วได้ผลกำไร ที่ดี ใครอยากเปิดร้าน โอกาสแห่งการเริ่มต้นปีนี้มีเข้ามา ช่วงเวลาที่ดี เมษายนไปแล้วเปิดตัวเริ่มต้น แต่เตรียมตัวได้ตั้งแต่ต้นปี มีความหนักเหนื่อยแต่ส่งผลดี

การเงิน มีเรื่องจ่ายเงินเพียบ วางแผนดี ๆ แต่ข่าวดีเป็นราศีที่หาเงินได้เยอะมากปีนี้ ระวังถูกโกง การได้เงินไม่ครบ ตามจำนวน ตามเวลา

ความรัก ไม่โดดเด่น มีคู่ใจเย็น ๆ ปรับความเข้าใจ ยอมได้ก็ยอม คนอยากมีคู่ ความรักปีใหม่นี้อาจได้คนเป็นผู้นำ มีวุฒิภาวะ

สุขภาพ ดาวเสาร์แรงช่วงเดือนมีนา นัดหมอตรวจสุขภาพ ทำฟัน คนแข็งแรงไปบริจาคเลือด แก้เคล็ด หรือทำบุญบริจาคโลงศพ ดูแลจิตใจอาจมีเรื่องเครียดได้ง่าย สวดมนต์ไหว้พระทำจิตใจผ่องใสมีข่าวดีรออยู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *