การกำจัด

สะเทือนขวัญ ผัวทะเลาะเมีย ขอแยกทาง สุดท้ายกลายเป็นเหตุสลด

วันที่ 22 พ.ย. 66 สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงกันเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 57 หมู่ 12 บ้านเขารักเกียรติ ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรัตภูมิ จึงเดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังใหญ่มีรั้วล้อมรอบ บริเวณหน้าบ้าน มีผู้ถูกยิงเสียชีวิตคาที่ 2 ราย คือ น.ส.พรรณี สะการัญ อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. เข้าที่ศีรษะ 1 นัด และ ด.ญ.ณฐพร สะการัญ อายุ 9 ขวบ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะ 1 นัด


นอกจากนี้ยังผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ซึ่งญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลรัตภูมิไปก่อนหน้านี้ คือ นายประทีป สะการัญ อายุ 39 ปี ผู้ก่อเหตุ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะก่อนเสียชีวิต ในเวลาต่อมา และ ด.ญ.ณภิญา สะการัญ อายุ 11 ขวบ ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด อาการสาหัส และถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลหาดใหญ่


สาเหตุสลดเกิดจาก น.ส.พรรณี ภรรยา พยายามขอเลิก แต่ฝ่ายสามีไม่ยอม ซึ่งเป็นปัญหามาตลอด ส่วนทางญาติก็คอยช่วยกันพูดคุยให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน ทั้งนี้ มีรายงานว่า นายประทีป เคยถูกจับกุมในคดีจำหน่ายยาเสพติด และอยู่ในระหว่างคดีในชั้นพิจารณา ต้องใส่กำไลอีเอ็มที่ข้อเท้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *