กระเพรา

ผัวคลั่ง! เจอขอหย่า คว้าปืนปลิดชีพภรรยา หันมารัวใส่ลูก 2 คน ที่เพิ่งกลับจากโรงเรียน

ผัวคลั่ง! เจอขอหย่า คว้าปืนปลิดชีพภรรยา ก่อนรัวใส่ลูกสาว 2 คน ที่ตัวเองเพิ่งไปรับกลับจากโรงเรียน และยิงตัวเองตาม เสียชีวิตรวม 3 สาหัส 1 คน
เวลา 17.09 น. วันที่ 22 พ.ย. พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ สุวรรณนพมาศ ผกก.สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงกันเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 57 หมู่12 บ้านเขารักเกียรติ ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรัตภูมิ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังใหญ่มีรั้วล้อมรอบ บริเวณหน้าบ้าน มีผู้ถูกยิงเสียชีวิตคาที่ 2 ราย คือ น.ส.พรรณี สะการัญ อายุ 40 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ตรงเสาข้างประตูบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. เข้าที่ศีรษะ 1 นัด และ ด.ญ.ณฐพร สะการัญ อายุ 9 ขวบ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะ 1 นัด นอนเสียชีวิต


นอกจากนี้ยังผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ซึ่งญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลรัตภูมิไปก่อนแล้ว คือ นายประทีป สะการัญ อายุ 39 ปี ผู้ก่อเหตุ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา และ ด.ญ.ณภิญา สะการัญ อายุ 11 ขวบ ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ1นัด อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน และถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลหาดใหญ่

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่หน้าบ้าน 1 กระบอก ตรวจภายในแม็กกาซีนพบว่าถูกยิงออกไปแล้ว 4 นัด และเหลือค้างอยู่อีก 4 นัด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายประทีป ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับลูกสาวทั้ง 2 คนกลับจากโรงเรียน ขณะที่ น.ส.พรรณี ภรรยา ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากทำงานที่โรงพยาบาลรัตภูมิ และกำลังจะเดินเข้าบ้าน แต่ได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน

รายงานระบุว่า นายประทีบ ได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงภรรยาจนล้มลง พร้อมจ่อยิงลูกสาวทั้ง 2 คน ที่ยืนอยู่หน้าบ้านในชุดนักเรียน แล้วใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันปลิดชีพตนเอง


จากเสียงปืนที่ดังทำให้ นายปราโมทย์ พี่ชายภรรยา และมีบ้านอยู่ใกล้กันรีบวิ่งมาดูพบว่าหน้าบ้านเห็นทั้ง 4 คน นอนจมกองเลือดเรียงรายกันอยู่ จึงเข้าไปดู พบว่าภรรยามือปืนและลูกสาวคนเล็กเสียชีวิตแล้ว ส่วนสามีและลูกสาวคนโตยังมีลมหายใจ จึงได้เรียกให้ญาติพาทั้งสองคนไปส่งโรงพยาบาล แต่มือปืนชีวิตในเวลาต่อมา เหลือเพียงลูกสาวคนโตที่อาการสาหัส

ส่วนปมเหตุปัญหาเกิดจาก น.ส.พรรณี ภรรยา พยายามขอเลิก แต่ฝ่ายสามีไม่ยอม ซึ่งเป็นปัญหามาตลอด ส่วนทางญาติก็คอยช่วยกันพูดคุยให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน นอกจากนี้มีรายงานว่า นายประทีป เคยถูกจับกุมในคดีจำหน่ายยาเสพติด และอยู่ในระหว่างคดีในชั้นพิจารณา ต้องใส่กำไลอีเอ็มที่ข้อเท้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *