กระเป๋าตัง

จับแล้ว อดีตเด็กช่าง มือยิง นศ.เทคนิค ตร.ตามรวบ เร่งสอบแรงจูงใจ ไล่ล่าอีก2

จับแล้ว อดีตเด็กช่าง มือยิง นศ.เทคนิค เสียชีวิตภายในซอยระนอง 2 ตร.ตามรวบ เร่งสอบแรงจูงใจ สาเหตุของการก่อเหตุ เร่งขยายผล ไล่ล่าอีก2
วันที่ 21 พ.ย.2566 รายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. รวบรวมพยานหลักฐานส่งพนักงานสอบสวน สน.ดุสิต ออกหมายจับ นายอัครพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่น, พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,


พาอาวุธปืนติดตัวไปในตัวเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน และพาอาวุธ(อาวุธปืนและมีด)ไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร” ตามหมายจับศาลอาญา ที่ จ.4091/2566 ลงวันที่ 20 พ.ย.2566


รายงานข่าวแจ้งอีกว่า นายอัครพล ได้เคยมาสมัครเรียนที่วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอาชีวศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2565 มีการติดต่อขอเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากรู้สึกผิดกับกรณีที่ก่อเหตุยิงนักศึกษาต่างสถาบันดังกล่าว


แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอัครพล ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอยู่ระหว่างการสอบปากคำถึงเหตุจูงใจในการลงมือก่อเหตุ เพื่อขยายผลไปยังกลุ่มบุคคลที่เหลืออีก 2 คน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *