การกำจัด

เปิดโพสต์ล่าสุด “ดีเจโก” ก่อนพลัดตกโรงแรมดังกลางกรุง เสียชีวิต

กลายเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อวันนี้ (17 พ.ย.) เมื่อเวลา 13.30 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งมีเหตุชายตกจากที่สูงดาดฟ้าโรงแรม ภายในซอยสุขุมวิท 20 จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ขณะที่เจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ นิติเวช จุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เหตุ ซึ่งเป็นบ้านพักอาศัยมีพื้นที่ติดกับโรงแรม พบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพสวมเสื้อสีดำแขนสั้น กางเกงลายบ็อกเซอร์ นอนคว่ำหน้า แขนผิดรูป อยู่ทางเดินเข้าหลังบ้านบริเวณหน้าประตูเข้าห้องครัว ซึ่งอยู่ติดกับโรงแรมดังกล่าว

ก่อนที่ในเวลาต่อมาทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นดีเจดังชื่อดังที่จัดคลื่นวิทยุ คือ ดีเจโก นายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล โดยได้เข้าพักที่โรงแรมวันนี้เพียงลำพัง ตรวจสอบประวัติแล้วไม่เคยเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้มาก่อน


ในขณะที่ด้านโซเชียล “ดีเจโก” นั้นได้โพสต์ล่าสุดระบุข้อความว่า “รสชาติอร่อยลงตัวจนน่าใจหาย.. รูปลักษณ์สวยงามจนตาลาย ซื้อไปฝากคนที่ได้ใจละลายแน่นอนคับ รอติดตามเร็วๆนี้ SeasonHouse รอจัดเต็มเค้กวุ้นหลากหลายให้เลือกสรร รับรองไม่ผิดหวังค้าบ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาร่วมไว้อาลัยอย่างมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *