การกำจัด

‘หมอช้าง’ เผย 2 ราศี ที่มีเรื่องให้ต้องหนักใจ ส่งท้ายปี 2566

โค้งสุดท้ายปลายปี 2566 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง ได้เปิดเผยคำทำนายดวงชะตา ผ่านช่องทางยูทูบ MorchangTv โดยพบว่า มี 2 ราศี ที่ในช่วงท้ายปลายปีจะมีเรื่องให้ต้องหนักใจ ได้แก่ ราศีเมถุน และราศีธนู

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)
เรียกว่าเป็นราศีที่มีดวงในด้านการงานที่ดี มีผู้ใหญ่สนับสนุน ให้เกิดความก้าวหน้า แต่ก็มีเรื่องให้ต้องหนักใจ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเงิน จะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หากได้เงินมาก็จะมีรายจ่ายเข้ามาทันที จึงควรวางแผนทางด้านการเงินให้ดี หรือหากวางแผนจะซื้อของชิ้นใหญ่ หรือราคาสูง ก็อาจจะลองพิจารณาดูอีกครั้งก่อนว่าควรซื้อในช่วงเวลานี้หรือไม่

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)
เป็นราศีแห่งการลงต้น การเริ่มต้น และโอกาสในการลงทุนจะส่งผลดีไปยันปีหน้า เพียงแต่ว่าอาจมีเรื่องให้ต้องกังวลใจ ในเรื่องของการงาน ที่หากได้รับมอบหมาย หรือตั้งเป้าให้ทำให้สำเร็จ อาจจะไม่สามารถทำได้ตามเป้า หรือหากชาวราศีธนูท่านใดที่มีแพลนจะเดินทาง พักผ่อน หรือทำงาน ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะการเดินทางในช่วงปลายปีนี้ จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้ แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเอง เพราะยังมีดวงในเรื่องของการเจ็บป่วย ไม่สบาย อย่าประมาท ต้องมีสติเสมอ

ดูดวงชะตาโค้งสุดท้ายปลายปี 2566 ครบทั้ง 12 ราศี โดยหมอช้าง ทศพร แบบเต็ม ๆ ได้ที่ >> ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.52 ทางช่องยูทูบ MorchangTv


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *