การกำจัด

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ฝากถึง เสี่ยแป้ง นาโหนด ให้มอบตัว ย้ำไม่มีนโยบายให้วิสามัญ

ความคืบหน้าคดีเสี่ยแป้ง นาโหนด ที่ปัจจุบันยังคงหลบหนี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งระดมกำลัง ในภารกิจไล่ล่าตัว “เสี่ยแป้ง” บนเทือกเขาบรรทัด ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังมั่นใจว่า เสี่ยแป้งยังหลบหนีอยู่บนเทือกเขาบรรทัดในเขตรอยต่อจังหวัดพัทลุง และจังหวัดตรัง


ล่าสุดวันที่ 15พ.ย.66 พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. กล่าวเกี่ยวกับ เสี่ยแป้ง นาโหนดว่า จากการข่าวเชื่อว่าเสี่ยแป้งยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่แต่อุปสรรคที่สำคัญในการค้นหาคือฝน ซึ่งได้สั่งการให้พลตำรวจเอกธนาชูวงศ์รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเป็นผบ. เหตุการณ์ในการกำกับดูแลการจับกุมเสี่ยแป้งในครั้งนี้ โดยหลังจากนี้ตนจะลงพื้นที่ไปตรวจเยี่ยมขวัญและกำลังใจของผู้ปฏิบัติและไปเยี่ยมอาการบาดเจ็บของนายตำรวจที่ถูกต่อต่อยอีกครั้ง


และได้เน้นย้ำความระมัดระวังเนื่องจากเป็นช่วงหน้าฝนจะมีทาก สัตว์มีพิษ ซึ่งอาจจะทำให้ เป็นอุปสรรคกับทางเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตามขอยืนยันว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นดำเนินการอย่างเต็มที่แม้จะขาดแคลนในเรื่องของกำลังและงบประมาณ แต่เพื่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน อย่างไรก็ตามขอยืนยันว่าไม่ได้มีนโยบายให้วิสามัญ แต่ให้ดำเนินการตามกรอบของกฎหมาย ซึ่งเส้นทางหลบหนีมีเพียงไม่กี่ทางก็ฝากพี่น้องสื่อมวลชนประชาสัมพันธ์ไปถึงญาติเพื่อนสนิทของเสี่ยแป้งให้มอบตัว ซึ่งเราไม่มีนโยบายที่จะไปทำร้ายและขอให้ความมั่นใจในส่วนนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *