กล้วยน้ำว้า

เปิด 5 ราศี ‘หมอกฤษณ์’ คอนเฟิร์มดวงจะดีขึ้นทันที เช็คเลย!

เช็กเลย! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 5 ราศีดวงจะดีขึ้นทันที ปลดหนี้ปลดสินได้สมใจเช็กเลย! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 5 ราศีดวงจะดีขึ้นทันที ปลดหนี้ปลดสินได้สมใจ

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้ทำนายดวง 5 ราศี ที่ดวงจะดีขึ้นทันทีทันใด โดย หมอ กฤษณ์ ว่า ราศีที่ดวงจะดีขึ้น ปลดหนี้ ปลดสิ้นได้สมใจ โดย 5 ราศีที่ว่า คือ ราศีเมษ รามิถุน ราศีตุลย์ ราศีมังกร และราศีกรกฎ

วันที่ 1 พ.ย. 66 ที่ผ่านมาหมอกฤษณ์ ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง อันดับต้นๆของประเทศ ได้ออกมาคอนเฟิร์ม 3 ราศี ช่วง 16 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 ดวงชะตาจะเปลี่ยนไปเช่นไรราศีเมษ สิงห์ ธนู

เป็นราศีธาตุไฟ ต้องขอเตือน เป็นคนใจร้อนง่าย ถึงแม้จะเป็นธาตุไฟ ใจร้อนแต่ใจลึกๆแล้ว เป็นคนที่ขี้สงสารมาก ดวงชะตาเป็นคนที่ทำด้วยตัวเอง ฝ่าฟันเรื่องต่างๆ หวังให้คนอื่นแต่ไม่ได้รับการช่วย การเงินการทองเริ่มดี เรื้่องทำงานก็ดี จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างแน่นอน มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจาการสวดมนต์ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จุดธูปแล้วเป็นเลข อาจจะได้มาจากตรงนี้ก็ได้ ในเรื่องเพื่อนฝูง อาจจะมีผิดใจกัน พูกกระแทกกัน ในเรื่องบ้านรถ อาจจะมีการซ่อมแซมเลขโชคอาจจะมาจากบ้านรถก็ได้ สำหรับคนโสดอาจจะเจอเนื้อคู่ แต่อาจจะไม่ใช่สเปคไม่ถูกใจ แต่ขอให้เลือกคนที่ไม่ถูกใจ ถ้าหาดเลือกคนคนที่ถูกใจอาจจะผิดหวังก็ได้ เรื่องสุขภาพ ระวังภูมิแพ้ มีผื่นขึ้น และระบบหายใจ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *