การกำจัด

รู้แล้ว พนักงานเซเว่นคนนี้คือใคร น้ำใจงาม ช่วยเข็นคุณป้าข้ามทางรถไฟ

ในโลกออนไลน์มีคลิปวิดีโอน้ำใจอันน่าชื่นชม ของพนักงาน7-11 เผยแพร่ออกมาทาง TikTok ยูสเซอร์ lerkashop_official โดยเนื้อหาของวิดีโอได้มีโมเมนต์ประทับใจ พนักงานเซเว่น รีบจอดรถ ลงมาช่วยเข็นวีลแชร์คุณป้าขายล็อตเตอรี่ข้ามทางรถไฟ


โดยคลิปวิดีโอนี้ถูกถ่ายโดยผู้ใช้รถยนต์บนถนนท่านหนึ่ง ที่บังเอิญพบเห็นเหตุการณ์และกดบันทึกได้ทันเวลา เรื่องราวภายในคลิปคือ ได้มีคุณป้าขายล็อตเตอรี่ท่านหนึ่งกำลังนั่งวีลแชร์พาตนเองข้ามทางรถไฟ


ถ้าหากสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าทางข้ามนั้นเป็นทางชัน และยากที่วีลแชร์จะข้ามไปได้ แต่ในขณะเดียวกันก็ได้มี พนักงาน7-11ขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านมาพอดี และได้จอดรถข้างถนน และรีบลงไปช่วยเข็นวีลแชร์ของคุณป้าข้ามทางรถไฟ


เมื่อคลิปถูกเผยแพร่ลงช่องทาง TikTok ก็ได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายว่าเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมและน่าประทับใจ โลกใบนี้น่าอยู่มากขึ้นเมื่อมีคนใจดีคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน บ้างก็ให้กำลังใจและคำชื่นชมพนักงานเซเว่นคนดังกล่าว หรือแม้กระทั่งผู้คนที่อยากพบเจอกับไรเดอร์ และเข้าไปสนับสนุนที่ทำงานของเขาอีกด้วย


ซึ่งภายหลังได้ทราบว่า พนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น น้ำใจงาม มีชื่อว่า น้องบูม ทำงานอยู่ที่ 7-11 สาขาตลาดทางรถไฟบางพระ โดยมีเสียงชาวเน็ตบอกอีกว่า น้องบูมเป็นคนนิสัยดี

VDO