กระเป๋าตัง

เอ๋ ชลรดา เผยอาการล่าสุด เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังทำตามที่ อ.ไพศาลบอก

จากกรณี“อ.ไพศาล แสนชัย” เปิดนิมิตช่วยแก้กรรมให้“เมฆ วินัย ไกรบุตร” ว่าชาติที่แล้วสมัยพระเจ้าเอกทัศน์ อยุธยาตอนปลาย คุณวินัยไกรบุตร เป็นต่างชาติ มาค้าขายกับพระเอกทัศน์ดูแลคนในวัง สนองพระเจ้าเอกทัศน์ ให้อำนาจ เรื่องการเงิน ให้คุณให้โทษ ใช้อำนาจสร้างประโยชน์ พุทธก็ทะนุบำรุง สร้างวัด ต่างๆ วัดพนัญเชิง วัดศาลาปูน วัดพระญาติการาม ไม่คิด

อะไรเพราะเป็นบุญกุศล ไปซ่อมแซมมัสยิดที่ปัตตานี ทำโทษบริวารตัวเองมากเกินกว่าเหตุ ด้วยอคติ จับขังในที่มืด จำกัดการถ่ายหนัก ถ่ายเบา สุขภาพร่างกายเสื่อม ลงโทษแล้วก็ปล่อยเขาไป


เขาชื่อยูโซะ ในสมัยนั้น เป็นพ่อค้าวาณิช ส่งผลให้ท่านได้เกิดเป็นมนุษย์มาตลอด สำหรับความรุนแรงนี่ลดได้ต้องไปอโหสิกรรม ต้องไปทำ 7 คน ซึ่ง อ.ไพศาล ได้มีการบอกไปแล้ว4 คน โดยทั้ง 4 เป็นพระระดับแถวหน้าทั้งหมดจึงเป็นกรรมหนักต้องให้เมฆไปขอขมา เมื่อทำครบแล้วจึงจะบอกอีก 3 คนได้


ล่าสุด เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี ได้ออกมาเผยอาการของ เมฆ วินัย ไกรบุตร ว่าตอนนี้เมฆอาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ลุกเดินได้บ้างแล้วแต่ยังต้องดูดน้ำใต้ผิดอยู่แม้จะไม่ได้หนักเท่าช่วงก่อนหน้าที่ 2 ชั่วโมงดูดทีก็ตาม และยังต้องรักษาทั้งทางวิทยาศาสตร์ และของ อ.ไพศาล ต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *