กล้วยน้ำว้า

ย่าน้องเตยที่เป็นข่าวดัง เคยรักษากับ อ.เอก ฝ่ามือพลังจิต มองเห็นได้ 3 วัน ตอนนี้บอดสนิททั้ง 2 ข้าง

จากกรณี เพจ Red Skull โพสต์คลิป อาจารย์เอก ฝ่ามือพลังจิต รักษาผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื่องหมอนรองกระดูก ด้วยการให้นอนคว่ำ และเดินถีบผู้ป่วยแต่ละคน โดยในคลิปผู้ถ่ายบรรยายว่า ที่นอนอยู่นี่ มีอาการกระดูกทับเส้นทั้งหมด แค่ให้อาจารย์ถีบแล้วลุกขึ้นเลย แล้วทดสอบเลยว่าเบาขึ้นไหม ดีขึ้นไหม ซึ่งมีคนตอบว่า อาการดีขึ้น ต่อมาเพจ ฝ่ามือพลังจิต อาจารย์เอก


โพสต์คลิปรักษาชาวบ้านด้วยการตบ พร้อมเขียนข้อความระบุว่า คนป่วยสองพันกว่าคน…. ตบๆ หาย ถีบๆหาย ทั้งนี้มีผู้เข้ามาตั้งคำถามจำนวนมากว่าการรักษาในลักษณะดังกล่าว สามารถทำให้หายได้จริงหรือไม่


ล่าสุดวันที่ 13 พ.ย.66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปสอบถาม นางเสาร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี ย่าน้องใบเตย ด.ญ.ชั้นอนุบาล 3 ที่เคยตกเป็นข่าวทำงานบ้านแทนยายตาบอดที่อยู่กันเพียง 2 คนตามลำพัง จนกระทั่งมีคนบริจาคเงินช่วยเหลือได้เงินร่วม 6 ล้านบาท

เนื่องจากอาจารย์เอกพลังจิต ได้เดินทางไปรักษาอาการตาฟางข้างขวาและบอดสนิทข้างซ้ายของ นางเสาร์ ถึงบ้านที่ ต.ตาเสา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ หลังเป็นข่าวดังในตอนนั้น โดย นางเสาร์ เล่าหลังการรักษาว่าหลังการรักษายอมรับว่าอาการตาฟางข้างขวาซึ่งเหลือข้างเดียวที่ยังมองเห็นลางๆ ดีขึ้น หลังจากผ่านไปได้ 3 วันอาการกลับมาเป็นเหมือนเดิม และล่าสุดตาทั้ง 2 ข้างบอดสนิทแล้ว ตอนนี้เชื่อหมอโรงพยาบาลมากกว่า แต่ก็ยังไม่ลืมพระคุณของอาจารย์เอก ที่อุตสาห์เดินทางมารักษาถึงแม้จะไม่ได้ผลก็ตาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *