กระเป๋าตัง

อึ้งมือ วินัย ไกรบุตร ต้องคอยดูดน้ำเหลือง อ.ไพศาล เปิด7เจ้ากรรมนายเวร ล่วงเกินเกจิดังพระ4รูป

หนุ่ม คงกระพัน เผยคลิป “คุยคุ้ยคน อ.ไพศาลเผยนิมิตเมฆวินัย” เปิดนิมิตพิศวง เมฆ วินัย ไกรบุตร ไขปริศนาเจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติเพื่อช่วยแก้วิบากกรรม หวังบรรเทาโรคที่พระเอกในตำนานต้องทนทรมานมาจะ 5 ปีแล้ว


โดยหนุ่ม คงกระพัน พา เอ๋ อร อรชัญญาช์ ภรรยาของ วินัย ไกรบุตร มาพบ อ.ไพศาล แสนไชย ที่ จ.ลำพูน เผยสามีป่วยมา จะ 5 ปีแล้ว ชีวิตประจำวันต้องดูแลลูก ไปส่งโรงเรียน แล้วกลับมาดูแลสามี อาบน้ำให้ ต้องกินยา บ่ายก็ไปรับลูก และมาดูแลสามีต่อ สามีป่วย 1 เมษา ปี 67 จะครบ 5 ปีที่เขาป่วย ไม่เคยห่างจากเขาเลย ทางการแพทย์ที่รักษากับหมออยู่ โรคนี้หาสาเหตุไม่ได้ อยากจะหายก็หาย แล้วแค่ร่างกาย บางคนเดือนเดียวก็หาย บางคน 10 ปี บางคน 5 ปี ยิ่งแข็งแรงยิ่งหายยาก เราแข็งแรงภูมิตัวนี้ก็แข็งแรงไปด้วย พี่เมฆ แข็งแรงมากภูมินี้ก็แข็งแรงไปด้วย


ความห่วงใยที่ส่งยามาเป็นแสนที่บอกดีระดับโลก วินัย กินแล้วกลับปะทุเยอะ เขาจะเจ็บปวดมาก เป็นทั้งตัว ไม่มีจุดไหนที่ว่างเว้นเลย ต้องนอนติดเตียง เอ๋ ต้องดูแล ครอบครัวต้องดูแล เราสงสารเขา เราลองมามากมาย ถ้าอันไหนไม่แน่ใจ 100 เปอร์เซ็นต์เอาชีวิตมาค้ำ อย่ามาให้เราทำเลย เราทรมาน จมอยู่ความทุกข์ การดูแลคนป่วยติดเตียงติดกันมาเป็นปีๆ มันยากและเหนื่อยมาก ต้องใช้พลังบวกมหาศาล สร้างกำลังใจซึ่งกันและกัน มองเรื่องของกรรมไปไหนจะขออโหสิกรรมให้เขาหมด ทำบุญอะไรก็ขออโหสิกรรมให้เขา


โดย อ.ไพศาล ให้ไปเปิดบุพกรรมก่อน โดยให้ไปวัดไปไหว้พระ 5 วัด เพื่อขอเปิดบุพกรรม ให้ อ.ไพศาล ได้นิมิตว่ามีกรรมอะไร หลังไปไหว้ 5 วัด ได้เจอ อ.เอก น้ำแร่ ใช้น้ำแร่ฉีด จากที่คันอยู่ไม่ได้ ฉีดแล้วหายคัน ปากกินข้าวไม่ได้ ก็กินข้าวได้ ปกติกินไม่ได้มา 4 เดือน น้ำหนักลงไป 15 กิโลฯ

เอ๋ เผยสามีป่วยจนท้อจนไม่อยากอยู่ ต้องให้เขาดูลูก ว่าเราให้เขาเกิดมาแล้ว แม่ก็บอกถ้าไม่มี เอ๋ พี่เมฆ เขาไม่อยู่แล้ว เขาบอกเขาทรมาน ไม่มีพลังใจ ไม่รู้จะทำเพื่อใคร อาจารย์บอกไปวัดได้ไหม เขาไปเลย น้อมรับทุกอย่าง เขาไม่มีต่อต้านเลย 4 ปี ทรมานทั้งครอบครัว

โดยเปิดภาพมือของ วินัย ไกรบุตร ป่วยรุนแรง ภรรยาบอกเหมือนเป็นมือศพ ต้องเอาเข็มจิ้มแล้วดูดน้ำอยู่ตลอด เป็นทั้งน้ำใส น้ำข้น น้ำเหลือง ตอนนี้ก็เป็นที่ก้นที่หลัง เดินทางนานๆไม่ได้

ด้าน อ.ไพศาล กล่าวว่า ผมได้มีนิมิตเป็นบุพกรรมของ เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่เทพเทวาหรือเทพเจ้าที่ดูแลเขาบอกมา วินัย ไกรบุตร ที่เป็นอย่างนี้ เพราะบุพกรรมเก่าที่เกิดขึ้นมาสมัยพระเจ้าเอกทัศน์ สมัยอยุธยาตอนปลาย สมัยนั้น วินัย ไกรบุตร เป็นคนต่างชาติ คนปากีฯ อินเดีย เข้ามาค้าขายกับพระเจ้าเอกทัศน์ ได้มาค้าขาย ดูแลคนในรั้วในวัง และนอกวัง สนองพระเจ้าเอกทัศน์ และข้าราชบริพาร จนเป็นที่พอใจ พระเจ้าเอกทัศน์ได้ให้อำนาจการเงิน บริวาร ให้คุณให้โทษคนได้ เขาได้ใช้อำนาจสร้างประโยชน์ทั้งในเละนอกศาสนาพุทธ ต่อวัดวาอาราม บูรณะวัดพนัญเชิง วัดศาลาปูน วัดพระญาติการาม นอกศาสนาพุทธไปบูรณะมัสยิดกรือเซะ ที่ปัตตานี

“หลงอำนาจใช้อำนาจสร้างบาป ไปลงโทษบริวารของตัวเองเกินกว่าเหตุ ด้วยใจอคติ จับเขาขังไว้ที่มืดที่แจ้ง ให้เขากินของแสลง จำกัดการนั่งนอนยืนเดิน จำกัดการถ่ายหนักเบา ขังจนเสียสุขภาพร่างกายจิตใจ ทำโทษจนสาสมปล่อยไป เจ็บป่วยก็ยังไปรักษาเขาอยู่ สมัยนั้นเขาชื่อยูโซะ เป็นพ่อค้าวาณิชย์ ด้านบุญท่านก็เกิดเป็นมนุษย์มาตลอด ไม่ได้เกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน ด้านบาปกรรมที่ทำกับคนไว้ ส่งผลให้ได้รับผลกรรมคือวิบากที่เป็น โรคปัจจุบัน”

ด้าน เอ๋ ถามว่าทำไมชาตินี้ตัวเองถึงเกิดมาดูแลเขา อ.ไพศาล ตอบว่า ชาติก่อนเป็นผู้ชายเป็นชาวไทย ค้าขายด้วยกัน ชื่อ นายพุ่ม มีความเจ้าชู้มาก ฆ่าผัวมันเสีย เอาเมียมันมา ทำอะไรยุแหย่กัน เอาเลย

อ.ไพศาล บอกว่า ต้องให้หายก่อนวิบากกรรมนี้ ทำให้หนักเป็นเบาให้ยุติในชาตินี้ ไม่ให้ลามไปชาติหน้า หนักเป็นเบา เบาเป็นบาง ให้ยุติในชาตินี้ได้ มีวิธีหนึ่งคือไปขออโหสิกรรมกับคนที่ไปกระทำกับเขา มีทั้งหมด 7 คน คนที่สำคัญทำกับคนดีมาก ไปกลั่นแกล้งเขา 7 คน โดย 4 คนสำคัญ คือ
1.เสนาพ่วง ทหารเกิดมาชาตินี้เป็นพระ มรณภาพไปแล้ว ให้ไปอโหสิกรรมกับรูปเหมือน หลวงพ่อดี วัดพระรูป จ.สุพรรณบุรี
2.ทิดแช่ม เป็นทหาร เกิดมาชาตินี้ คือ หลวงพ่อสอน วัดป่าเลไลยก์ สุพรรณบุรี มรณภาพแล้ว ให้ไปอโหสิกรรมกับรูปเหมือน
3.ทิดอุ่น เกิดมาชาตินี้ชื่อ หลวงปู่ถิน วัดป่าเลไลยก์ อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าเลไลยก์ ให้ไปอโหสิกรรมกับรูปเหมือน
4.เป็นเกจิ…. (รายการขอสงวนชื่อ เพื่อไม่ให้เกิดความขัดแย้งเรื่องความเหมาะสม)


ที่ให้ไปกราบท่าน 5 วัด เอ๋ บอกจำได้ขึ้นบันไดไป ไม่มีคนเลย เปิดทางโล่งให้พี่เมฆ เข็นรถไปถึงข้างหน้า พี่เมฆ บอกขอเดินเอง แล้วเดินเข้าไปกราบ
ส่วนคนที่ 5.เป็นคนอิสลามชื่อ อัสมีน เกิดมาชาตินี้ชื่อ ฮับเสาะ บราเฮง เป็นครูสอนหนังสือ อยู่โรงเรียนบ้านบานา ต.บานา อ.เมือง จ.ปัตตานี ให้ไปขอพรหลวงพ่อดำ วัดมุจลินทวาปีวิหาร (วัดตุยง) หนองจิก ปัตตานี ให้เปิดทางให้สำเร็จก่อน ให้นำดอกไม้ธูปเทียนไปอโหสิกรรม ส่วนที่ทำนอกศาสนาพุทธ ให้ไปทาสีมัสยิดที่จืดจาง 1 แห่ง และทาสีที่วัด 1 วัด ที่ศาลาบริเวณวัดก็ได้ จากนี้ยาไหนที่ไม่ถูก จะถูกขึ้นมา จะทำลายกำแพงกรรมที่กั้นไว้

“เขาบอกถึงชาติหน้า วินัย ไกรบุตร จะเกิดเป็นใคร อยู่ไหน พ.ศ.เท่าไหร่ ให้รักษาตัวให้ดี อายุถึง 80 โน่นถึงจะสิ้นบุญชาตินี้ รักษาตัวให้ดีแก้ไขให้ถูกต้อง”

VDO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *