กระเพรา

“ไก่ มีสุข” เคลื่อนไหวแล้ว ขอโพสต์ถึง “แอฟ ทักษอร-นนกุล” หลังเปิดตัวดูใจ

หลังจากที่พระเอกดัง“นนกุล” นั้นประกาศถึงความสัมพันธ์กำลังดูใจ นางเอกรุ่นพี่ “แอฟ ทักษอร” เหล่าชาวโซเชียล ก็แสดงความคิดเห็นเสียงแตกออกเป็น 2 ฝั่ง บ้างก็ยินดีเเละบอกว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม ขณะที่ชาวเน็ตอีกฝั่งก็บอกว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน เนื่องจากช่วงวัยอายุที่ต่างกันมากจนเกินไป อาจทำให้ความรักไม่ยืดยาว เเละบางรายก็ถึงขั้นขอเลิกติดตาม “แอฟ ทักษร-นนกุล” เลยทีเดียว


เเละล่าสุดทางด้านรุ่นพี่ อดีตพิธีกรชื่อดังอย่าง“ไก่ มีสุข” นั้นก็ได้เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ถึงนางเอกดัง “แอฟ ทักษอร-นนกุล” หลังเปิดตัวดูใจ!


โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า “เชียร์สุดๆๆ ..พี่นี้นั่งปรบมือให้ #นนกุล เลยสภ.ได้เคลียร์ น่าร้ากก รักน้องนะคะ @aff_taksaorn พี่อมยิ้ม เข้าใจชีวิต เข้าใจความสุข ของน้องทั้งสองในทุกๆอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้นะคะ ขอบคุณคลิป จาก TT spark Update”


ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์“ไก่ มีสุข” ว่า จริงคะมนุษย์ที่เติบโตอย่างสมบูรณ์เราจะไม่วัดกันที่ตัวเลขใดๆ ที่เข้าใจกันได้ก็ทำไปเถิดอย่าเอาภายนอกมารบกวนจิตใจ,ยินดีกับความรักที่สวยงามของคุณแอฟและนนกุลจากหัวใจเลยค่ะ,เชียร์ค่ะ ปัจจุบันทำให้ดีที่สุด อนาคตก็ปล่อยเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *