ข่าวเด่นวันนี้

MUT สมุทรสงคราม ประกาศถอนตัว

สำหรับเวทีนางงาม มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 ได้เปิดได้ไม่นาน ซึ่งในครั้งนี้เป็นการประกวดในรูปแบบของจังหวัดเป้นครั้งแรก แต่ก็ทำเอาแฟนคลับนางงามทั้งหลายเริ่มหวั่นใจ เมื่อมีสาวงามจากหลายจังหวัดต่างประกาศถอนตัวด้วยเหตุผลบางประการ อาทิมิสยูนิเวิร์ส บึงกาฬ, มิสยูนิเวิร์ส จันทบุรี, มิสยูนิเวิร์ส อุบลราชธานี, มิสยูนิเวิร์ส กรุงเทพฯ และล่าสุด เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม เพจเฟซบุ๊ก MUT Samut Songkhram ตัวแทนกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส สมุทรสงคราม ได้ออกมาประกาศถอนตัวออกจากการแข่งขัน เนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ โดยระบุข้อความว่า

 

 

ทางกองประกวด MUT SAMUT SONGKHRAM ได้ปรึกษา กับตัวแทนผู้เข้าประกวดของจังหวัดแล้ว มีความประสงค์จะเรียนให้ทุกท่านทราบว่า ทางกองประกวด MUT SAMUT SONGKHRAM ขอถอนตัว ออกจากการประกวด MISS UNIVERSE THAILAND 2023 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สาเหตุเนื่องจาก นางสาวชลิตา ตันติสุข ประสบปัญหาทางค้านสุขภาพ จนต้องเข้าโรงพยาบาล ในหลายวันที่ผ่านมา ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมของทางกองประกวดได้อีกต่อไป ทั้งนี้ การถอนตัวในครั้งนี้ มิได้เกิดจากความผิดพลาด

หรือบกพร่องต่อหน้าที่ ของผู้เข้าประกวดแต่ประการใดทั้งสิ้น อีกทั้งผู้ข้าประกวดมีความมุ่งมั่น ตั้งใจเป็นอย่างมาก สำหรับการประกวดในครั้งนี้ และด้วยเหตุนี้ทางกองประกวค MUT SAMUT SONGKHRAM จึงขอถอนตัว และสละสิทธิ์ การส่งตัวแทนเข้าประกวดในเวที MISS UNIVERSE THAILAND 2023 ในนาม MUT SAMUT SONGKHRAM

ในปีนี้ด้วยทั้งนี้ ทางกองประกวด MUT SAMUT SONGKHRAM ขอขอบคุณ นางสาวชลิตา ตันติสุข ที่มีความตั้งใจ มุ่งมั่น ทุ่มเทแรงกายแรงใจ และพัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงทำหน้าที่ตัวแทนเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางกองประกวด MUT SAMUT SONGKHRAM ขอให้นางสาวชลิตา ต้นติสุข ประสบสบความสำเร็จในชีวิต และหน้าที่การงานตลอดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *