กล้วยน้ำว้า

ย้อนดวงความรัก แอฟ ทักษอร หลังหมอลักษณ์ เคยทักเอาไว้

เรียกว่าทำเอาหลายคนเขินกันไปตามๆกันหลัง นนกุล ชานนท์ ออกมาตอบคำถามถึงความสัมพันธ์ แอฟ ทักษอร กำลังเดินหน้าจีบฝ่ายหญิงอยู่ ซึ่งหนุ่ม นนกุล เผยว่า… “ผมมองว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอะไร สุดท้ายไม่ว่าจะวัยไหนหรือเพศไหนก็แล้วแต่ มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ถ้าเกิดเราเข้าใจกัน ผมว่ามันก็โอเค

ตอนนี้ผมพูดได้เต็มปากว่าผมคุยกับพี่เค้าอยู่ และเป็นคนเดียวเท่านั้นที่คุยด้วยในตอนนี้ แต่เราทั้ง 2 คนยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟน วันไหนที่เรา 2 คนจะเลือกใช้คำว่าแฟนขึ้นมา ระยะเวลาระหว่างคำว่าแฟนจนถึงภรรยาติดจรวดแน่นอน เพราะเราโตกันแล้วทั้งคู่ และมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องใช้เวลานานขนาดนั้น เพราะเดี๋ยวพี่เค้าไม่รอผม”


ล่าสุดโซเชียลก็ไปไปขุดคำทำนายของหมอลักษณ์ หมอดูชื่อดังที่เคยทำนายดวงชะตา แอฟ ทักษอร ในรายการ 3 zap โดยมีช่วงนึงได้บอกว่า แอฟ พูดกันตามตรงนะ บุคคลที่ผูกดวงให้แว๊บ ๆ เนี่ย คือบุคคลที่อยู่ลักขณาราศีเมษเนี่ย ดาวประจำตัว ดาวประจำเรือนคู่ครอง คือดาวศุกร์ มีตำแหน่งที่เสื่อมมาก เป็นอริต่อดวงชะตา ในทางโหราศาสตร์ ดาวคู่เรา ดาวศุกร์กับเสาร์ มันมีเหตุแห่งกรรมวิบากทำให้เรื่องนี้มันไม่ค่อยสมหวังรากชีวิต ทั้งชีวิตเลย แอฟเป็นคนที่มีวาสนา แอฟจะมีความรู้สึกในลึก ๆ เดี๋ยวจะต้องเจอแบบนี้ ระแวงแล้ว ระวังแล้ว แอฟรู้อยู่แล้วโดยไม่มีใครมาบอก แต่จากดวงมันเป็นจริง เป็นโสดดีกว่ามีครอบครัว ดวงชะตานี้ถ้าอยู่เป็นโสดมันสร้างบริบทความสุขได้จากงาน การมีเงิน การมีชีวิตที่ดำเนินไป ถ้าหากมีใครเข้ามานะ มันจะสุขแว๊บเดียว แล้วทุกข์ยาว


แอฟเป็นคนเข้มแข็งมากนะ แอฟเป็นคนใจเด็ด เด็ดเดี่ยว เข้มแข็งมาก น่ากลัว เป็นคนไม่ธรรมดาหรอก เป็นคนที่รู้ตัวเองสวยสังหาร ใช้ดวงตาสะกดจิตคนได้มากแค่ไหน ถ้าเกิดแอฟเลือกที่จะไม่สนใจเรื่องคู่ แต่ลุยเรื่องงาน ก็จะรุ่งโรจน์มากเลย แต่จะมีผู้ชายเข้ามานะ ตื๊อน่ากลัวมากเลย แต่ดวงนี้อยู่เป็นโสด มีเงินใช้ มีงานทำ มีเพื่อนที่ดี มีได้หมดเลย แต่เมื่อไหร่อยากจะมีคู่ เจ้ากรรมนายเวรมาเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *