ข่าวเด่นวันนี้ราศี

4 ราศีดวงเฮง ได้โชคจากของใกล้ตัวถูกหวยรวยเละ

พรุ่งนี้เป็นวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2566 วันนี้เราจะพาไปดูดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่16 กรกฎาคม 2566 ของ 4 ราศีดวงเฮงดวงดีและมีเลขมงคลอะไรบ้างตามไปชมกันเลย

ราศีพฤษภ ในเรื่องของการเงินนั้นจะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ และมีคนดูแลเรื่องเงิน น้อมน้อมน่ารัก เงินมาจากงานบริการ อาจมีโชคจากของใกล้ตัวแอบกระซิบซื้อเลขทะเบียนรถติดไว้บ้างก็ดีนะ ในเรื่องของการงาน นั้น อะไรไม่จำเป็นก็ตัดทิ้ง รกสมอง เตรียมความพร้อมเรื่องงาน จัดแจงทุกอย่างให้เรียบร้อย

 

 

สีมงคล สีเฮง แดง ดำ เลขนำโชค 6

ราศีมังกร ในเรื่องของการเงินนั้น ใช้จ่ายเรื่องงานบุญ เครียดเรื่องเงินอยู่ มีแต่เรื่องให้เสีย อย่าเพิ่งเสี่ยงดวงดีกว่าเพราะเดี๋ยวก็มีลาภลอยเข้ามาไม่รู้ตัวแล้ว ในเรื่องของการงาน ให้อดทนหน่อยนะ เพราะมีแรงกดดันเยอะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

สีมงคล สีเฮง เขียวม่วง เลขนำโชค 8

 

 

ราศีมีน ในเรื่องของการเงินนั้น ก่อนจะโอนหรือก่อนจะจ่ายอะไรให้เช็คให้ดี มีเงินสดติดกระเป๋าไว้สักหน่อยเผื่อฉุกเฉิน อาจได้โชคจากเลขที่บ้าน ในเรื่องของการงาน จะมีงานล้นมือ เคลียร์ทุกอย่างให้จบ ทำสต๊อก ตรวจสอบความเรียบร้อย

สีมงคล สีเฮง ชมพูแดง เลขนำโชค 2

ราศีสิงห์ ในเรื่องของการเงินนั้น สมหวังดั่งใจหมาย แต่อย่าซื้อของไม่จำเป็นมากนัก กำไรถูกบั่นทอน มีคนแกล้ง หมั่นทำบุญเยอะๆ หรือแค่นั่งสมาธิสัก 5 นาทีก็เป็นผล  ในส่วนของเรื่องของการงาน มีสมาธิ ดูแค่ความสำคัญของตัวเอง ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีก็พอแล้ว

สีมงคล สีเฮง ดำ เขียว เลขนำโชค 3

เรียบเรียง ทีมข่าวสยามนิวส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *