ข่าวคาถาบทสวดรวย

สวดแล้วรวย 4 บทสวดคาถา สำหรับพ่อค้าแม่ค้า

ในทุกวันนี้เราจะเห็นได้เลยว่าไม่ว่าจะมองไปทางไหนอาชีพที่เราเห็นอยู่บ่อยๆนั่นก็คือพ่อค้าแม่ค้า ที่มีกันเยอะมาก และลองสังเกตบริเวณหน้าร้านค้าเหล่านั้น เราจะเห็นเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าจะนำอาหารจัดเตรียมเป็นชุดมาไหว้เจ้า ที่ เจ้าทางของทางร้านค้า หรือเราจะเห็นได้ว่ามีการยกมือสวดมนต์คาถาต่างๆที่จะเป็นความเชื่อว่าจะทำให้ขายของที่ดี เป็นสิริมงคลเสริมให้กับตัวเอง ให้กับร้านค้าเพื่อที่จะดลใจเรียกลูกค้าเข้ามาซื้อของร้านเรา

วันนี้เราได้รวม 5 พระคาถาจากพระอาจารย์ชื่อดัง เกี่ยวกับในเรื่องของการค้าขายโดยเฉพาะมาไว้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าได้นำไปจดจำ และนำไปท่องกราบไหว้กันดู เพื่อเป็นสิริมงคล การเรียกลูกค้าขายของที่ดี ให้มีเงินไหลมาเทมา

1. พระคาถาเงินล้าน

ตั้งนะโม 3 จบ

“นาสังสิโมพรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค) พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน) มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุเม (คาถาลาภไม่ขาดสาย) มิเตภาหุหะติ (คาถาเงินล้าน) พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสาวิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า) สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น) เพ็งๆ พาๆ หาๆ ฤาๆ”

2. พระคาถาหลว งพ่อปานวัดบางนมโค

พระคาถานี้พ่อค้าแม่ขายที่อยู่แถวจังหวัดพระนครศรีอยุธยานิยมสวด กันมาก เพราะจะช่วยเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อของในร้านของเรา หมั่นส่วนอยู่เป็นประจำจะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต

( นะโม 3 จบ ) ” พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะวิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะมานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม” (สวดทั้งหมด 1 จบ)

3. พระคาถาร่ำรวยเสริมโชค

ภาวนากับน้ำสะอาด แล้วให้นำน้ำมาพรมให้ทั่วบริเวณบ้ านเรือนของเรา หรือร้านค้าร้านขายของ จะนำมาซึ่งเงินทอง มีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย สวดอยู่เป็นประจำจะช่วยส่งเสริมในด้านที่ดี

“ธะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ นะนัง โภคังทุสะ มะนิ อุมิ อะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธังอะ สุ นะ อะ นะ มะ พะ ทะ จะ ภะ กะ สะ”

4. พระคาถาเรียกเงินเรียกทอง

ตั้งสมาธิเตรียมน้ำสะอาดใส่ขันเอาไว้ ตั้งนะโม 3 จบแล้วต่อด้วยการสวด

พุทธัง พะหูชะนานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตา ชัมภูทีเป มะนุสสานัง อิตถิโย ปุริโส จิตตัง พันธัง เอหิฯ

ท่องบทนี้เป็นจำนวน 9 จบ จากนั้นให้เราเป่าใส่ลงไปในขันน้ำ เพื่อที่จะทำเป็นน้ำมนต์ นำไปพรมร้านก่อนที่เราจะทำการเปิดขายของทำทุกๆวัน เพื่อความเป็นมงคล ลูกค้าเข้าร้านอย่างไม่ขาดสาย เงินเข้าเต็มกระเป๋า

ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นในเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ได้มีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน ที่เราจะเห็นได้อย่างอยู่ประจำสำหรับพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ที่มีความเชื่อหรืออยากจะทำ เพื่อความสบายใจลองนำบทสวดเรานี้ไปสวดตามกันได้ดูเลย

ขอบคุณที่มาจาก : shar e-si

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *