ตากแห้งสมุนไพรเกษตร

ด่วน!!..รับซื้อไม่อั้น สมุนไพรตากแห้ง 5 ชนิด ที่ตลาดต้องการสูงมากให้ราคาตันละ 200,000 บาท เลยทีเดียว

สมุนไพรพื้นบ้านธรรมดาสุดแพง ที่คนทิ้งขว้าง บอกเลยว่า ”ห้ามทิ้ง” เป็นอันขาดเพราะมีมูลค่าสุดแพงเป็นที่ต้องอย่างสูงของพ่อค้าแม่ค้า เราจะแนะนำที่รับซื้อให้เพื่อนได้มีประโยชน์กันจ้า.

1. ดอกอัญชันตากแห้ง
กิโลกรัม.ละ 200 บาท = ตันละ 200,000 บาท. (ราคารับซื้อ ณ.วันที่ 19 พ.ย. 2560)
ส่งได้ที่อ่างทอง มีของโทรเลย 0861312152
ราคาขายปลีกที่ร้านขายยาไทย กิโลกรัมละ 360-
สรรพคุณดอกอัญชันอันน่าทึ่ง

ดอกอัญชันมีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยในดอกอัญชันนั้นมีสารตัวหนึ่งที่ชื่อว่าแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งสารชนิดนี้สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของดวงตา เพิ่มความสามารถในการมองเห็น แก้อาการตาฟาง ตามัว หรือภาวะการเสื่อมของดวงตาที่มาจากโรคเบาหวาน โรคต้อหิน โรคต้อกระจก และมีหน้าที่ไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้น

แถมยังมีฤทธิ์ต้านการออกซิเดชั่นของไขมัน ชะลอการเกิดโรคที่เกิดจากคอเลสเตอรอลชนิดที่ไม่ดี (LDL) อุดตันในหลอดเลือด และโรคหลอดเลือดหัวใจแข็งตัวอีกด้วย และคุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ดอกอัญชันนั้นยังช่วยยับยั้งการรวมตัวของเกล็ดเลือด ช่วยขับปัสสาวะ และช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

2. เมล็ดมะรุม
กิโลกรัมละ 110 บาท = ตันละ 110,000 บาท. (ราคารับซื้อ)
ราคาขายที่ร้านขายยาไทย กิโลกรัมละ 300-สรรพคุณเมล็ดมะรุม

สรรพคุณ : เมล็ด นำเมล็ดมะรุมมาสกัดน้ำมันสามารถใช้ทำอาหาร รักษาโรคปวดตามข้อ โรคเก๊า รักษาโรครูมาติซั่ม และรักษาโรคผิวหนัง แก้ผิวแห้ง ใช้แทนยารักษาผิวให้ชุ่มชื้น รักษาโรคอันเกิดจากเชื้อรา เนื้อในเมล็ดมะรุม ใช้แก้ไอได้ดี การรับประทานเนื้อในเมล็ด เป็นประจำสามารถเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายได้ นอกจากนี้กากของเมล็ดกากที่เหลือจากการทำน้ำมัน สามารถนำมาใช้ในการกรอง หรือทำน้ำให้บริสุทธิ์เป็นน้ำดื่มได้ กากของเมล็ดมีคุณสมบัติเป็นยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างยิ่ง และยังสามารถนำมาทำปุ๋ยต่อได้อีกด้วย วิธีรับประทาน : คนปกติที่ไม่ต้องการใช้เป็นการถ่ายพยาธิ์ ให้กินวันละ 5 เม็ด ไม่เกิน 10 เมล็ด /วัน เป็นเวลา 20 วัน เพื่อขับสารพิษออกจากร่างกาย แล้วเว้นไปประมาณ 5-6 เดือนก็กลับมากินอีกครั้งนึง เพื่อขับสารพิษอีก เวลากินต้องเคี้ยวเม็ดให้แตก หรือจะตำให้แหลกก่อนแล้วใส่ปากกลืนน้ำตาม วิธีการกินแบบแคปซูล กินวันละ 1 ครั้ง ๆ ละ 3-4 แคปซูล ในตอนเช้ารอเวลาประมาณ 1-2 ชม. จะถ่ายท้อง ขับอุจจาระตกค้างออกมา และจะถ่ายท้องประมาณ 3-4 ครั้ง แล้วแต่ธาตุของแต่ละบุคคล ควรกินเป็นเวลาประมาณ 20 วัน เพื่อทำการล้างละลายอุจจาระตกค้าง ขับพยาธิ และลดแก๊สพิษในร่างกาย
3. ดอกกระเจี๊ยบ
กิโลกรัมละ 100 บาท = ตันละ 100,000 บาท (ราคารับซื้อ)
ราคาขายที่ร้านขายยาไทย กิโลกรัมละ 250-

สรรพคุณดอกกระเจี๊ยบ

ในปัจจุบันมีการใช้ประโยชน์ทางยาอย่างกว้างขวาง นอกจากใช้ขับปัสสาวะแล้ว ยังมีสรรพคุณช่วยลดความดันโลหิตสูง ลดคอเลสเตอรอล จึงช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดตีบได้ดี ส่วนสำคัญที่นำมาทำเป็นยาคือส่วนของกลีบเลี้ยง แต่โดยส่วนใหญ่เรามักจะใช้ทั้งดอกและกลีบด้วยกัน กลีบเลี้ยง ใช้รักษาความดันโลหิตสูง ขับปัสสาวะ นิยมต้มกับพุทราจีนใช้ป้องกันรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจ

4. ใบมะรุมแห้ง
กิโลกรัมละ 150 บาท = ตันละ 150,000 บาท (ราคารับซื้อ)
ราคาขายที่ร้านขายยาไทย กิโลกรัมละ 360-
สรรพคุณใบมะรุมแห้ง

สรรพคุณของมะรุมแทรกซึมอยู่แทบทุกส่วนของต้นมะรุม ไม่ว่าจะเป็นใบมะรุม ฝักมะมุม เปลือกต้น หรือรากมะรุม ทว่าใบมะรุมจะเป็นส่วนที่มีวิตามินซี วิตามินเอ และวิตามินบีสูงมาก รวมทั้งธาตุเหล็กก็สูงไม่แพ้กัน จนกระทั่งงานวิจัยต่างประเทศยังยกให้ใบมะรุมเป็นซูเปอร์ฟู้ดชนิดหนึ่งเลยทีเดียว

5. มะตูมแห้ง
กิโลกรัมละ 44 บาท = ตันละ 44,000 บาท (ราคารับซื้อ)
ราคาขายที่ร้านขายยาไทย กิโลกรัมละ 120-
สรรพคุณมะตูม

มะตูมมีข้อดีคือเป็นผลไม้ที่เก็บไว้ได้นาน เพียงนำมะตูมมาหั่นบางๆ และผ่านกรรมวิธีถนอมอาหารแบบตากแห้งหรืออบ ก็จะสามารถเก็บไว้ได้นานมาก นำไปต้มน้ำจะได้น้ำมะตูมหอมสดชื่น ซึ่งนอกจากจะได้เครื่องดื่มสมุนไพรรสหอมหวานแล้ว ยังได้ประโยชน์จากสารเพกตินที่มีใยอาหาร และมีสารแทนนินที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยขับของเสียในร่างกาย ความหวานจากมะตูมจึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน อีกทั้งยังช่วยแก้ร้อนใน กระหายน้ำ ช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี ว่ากันว่าน้ำมะตูมเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับสตรีมีครรภ์เพราะจะทำให้คลอดลูกง่าย มดลูกเข้าอู่เร็ว นอกจากในส่วนของเนื้อมะตูมที่นำมาทำเป็นน้ำมะตูมดื่มให้สดชื่นแล้ว ใบของมันยังเป็นยาบำรุงธาตุ แก้ท้องเสียได้ด้วย

ที่มา เพจ : รับซื้อ/ขาย ดอกอันชัน,เมล็ดมะรุมแห้ง และ สมุนไพรแห้งอื่นๆราคาดี 0861312152

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *